Quý Khách hàng kính mến,

          Trong những năm gần đây, kỹ thuật nha khoa đã có nhiều thay đổi vượt bậc, đòi hỏi cơ sở nha khoa cần đầu tư trang thiết bị hiện đại, có sự phối hợp giữa nhiều bác sĩ chuyên môn khác nhau như phẫu thuật, phục hình, chỉnh hình răng, điều trị tổng quát, chăm sóc dự phòng…Khách hàng cần được quan tâm, chăm sóc, được giải đáp các thắc mắc và cảm thấy thoải mái khi tìm đến dịch vụ nha khoa.
Nếu như trước đây, vai trò chính của bác sĩ nha khoa là chữa răng thì nay cần phải có thêm ý thức, kiến thức về dự phòng bệnh; tiên lượng sự phát triển hài hòa giữa răng – xương hàm – khuôn mặt để đạt yếu tố thẩm mỹ lâu dài cho bệnh nhân. Quan điểm điều trị răng ngày nay cần mở rộng hơn sang lĩnh vực thẩm mỹ, bảo tồn xương hàm, cắn khớp hài hòa, tạo cân đối cho gương mặt.

          Trong bối cảnh đó, Nha khoa Việt Á đã thay đổi hình thức hoạt động, từ phòng khám nha khoa còn ở quy mô nhỏ thì hiện nay Nha khoa Việt Á đã nâng cấp nhiều trang thiết bị hiện đại cùng một không gian thoải mái để nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Không chỉ vậy, với nguồn nhân lực chuyên nghiệp, có trình độ cao cũng như thái độ thân thiện, nhiệt tình khi phục vụ khách hàng đã giúp cho Nha khoa Việt Á được phát triển như hiện nay.

          Nha khoa Việt Á đã có quá trình hoạt động lâu dài và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi xem đó là chìa khóa của sự thành công. Chúng tôi luôn tâm niệm chăm sóc răng cho bạn cũng như đang chăm sóc răng cho chính người thân của mình.

“Không ngừng nỗ  lực, không ngừng hoàn thiện” là phương châm xuyên suốt của chúng tôi.
Chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự góp ý chân thành của Quý khách hàng để Nha khoa Việt Á không ngừng phát triển và mãi là địa chỉ tin cậy khi Quý khách hàng có nhu cầu về chăm sóc, làm đẹp răng miệng.

Trân trọng cảm ơn!!!

*** Liên hệ với Nha khoa Việt Á để được chuyên viên tư vấn MIỄN PHÍ.

HOTLINE: (028).66.500.590/0919 99 7072