Thiết bị nha khoa tại Nha khoa Việt Á được nhập khẩu từ các hãng cung cấp uy tin từ châu Âu, luôn đảm bảo chất lượng vệ sinh vô trùng và chất lượng vệ sinh vượt trội.

1. Ghế máy nha

Trang bị toàn bộ hệ thống ghế máy nha mới 100% . Với thiết kế khoa học, ghế thể hiện sự bề thế, thẩm mỹ và tiện lợi; giúp Quý khách thật sự thoải mái khi phải điều trị lâu trên ghế và là công cụ tuyệt vời giúp Bác sỹ thực hiện các thao tác điều trị phức tạp một cách chính xác.

3-2-TaurusC-SHINHUNG

 

 

2. Hệ thống máy X-Quang

Hệ thống X-quang thế hệ mới nhất, giảm 90% lượng tia phóng xạ… kết hợp với phần mềm máy tính nhanh chóng, chính xác ra thẳng hình ảnh trong máy tính, giúp rút ngắn thời gian điều trị do không phải chờ đợi thời gian rửa film.

 

 

3. Máy cạo vôi

Máy cạo vôi thế hệ mới nhất hiện đang gắn sẵn trên ghế nha khoa, giúp đánh bóng răng nhẹ nhàng, không tổn thương nướu, giảm sự ê buốt và lấy sạch những vết dính lâu ngày do hút thuốc. Lấy vôi răng nhẹ nhàng, nhanh chóng, làm sạch vết dính và đánh bóng răng.

4. Dụng cụ Implant

Trang bị hệ thống cắm ghép Implantcông nghệ mới nhất hiện nay gồm 10 chương trình hoạt động trên máy và tay khoan sử dụng cho việc cắm ghép là loại tay khoan có đèn, giúp phẫu thuật được nhanh chóng và chính xác đối với những răng trong cùng, khi ánh sáng đèn trên ghế không chiếu đến được.

 

 

5. Đèn trám thẩm mỹ

Trang bị loại đèn trám thẩm mỹ công nghệ mới nhất  cho kết quả chất lượng đối với những miếng trám thẩm mỹ.

          

6. Thiết bị vô trùng

Dụng cụ sau khi điều trị -> Ngâm vào dung dịch khử trùng (15 phút) (Ampholysine) -> Cọ rửa, xả sạch dụng cụ bằng máy rung siêu âm -> Lau khô -> Đóng gói -> Khử trùng bằng máy hấp dụng cụ tự động hóa (Autoclave), áp suất 1 atmosphere trong 30 phút -> Dự trữ dụng cụ đã tiệt khuẩn trong tủ tia cực tím.

          

 

 

7. Máy tẩy trắng răng

Hoạt động theo cơ chế dùng ánh sáng năng lượng cực mạnh để hoạt hóa thuốc tẩy. Ống dẫn quang trong đèn tẩy trắng dùng trong mục đích tách ánh sáng trắng ra khỏi ánh sáng xanh, đồng thời trang bị kèm theo đầu đèn lớn có tác dụng cùng lúc tẩy trắng cho cả hai hàm, nhằm rút ngắn thời gian tẩy tối đa và đem lại hiệu quả cao nhất.

          

8. Máy đo chiều dài ống tủy

Máy đo chiều dài ống tủy thế hệ mới nhất giúp xác định chính xác (trên 95%) chiều dài cần thiết của ống tủy. Ở những máy đo khác khi ống tủy bị ướt thì khó có thể đo chính xác được, trong khi đó ở máy PROPEX II – DENTSPLY hoàn toàn có thể đo trong môi trường ống tủy dù khô hay ướt.